Mẹo tiết kiệm không gian phòng tắm – nhà vệ sinh

Phòng tắm không chỉ là nơi ta trút bỏ những bụi bặm đời thường, mà đó còn là nơi riêng tư để thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Tuy nhiên, phòng tắm thường có diện tích khiêm tốn nên hãy dùng vài mẹo dưới đây để nơi này gọn gàng hơn, giúp bạn thêm sảng khoái mỗi khi đắm mình trong làn nước.

Đặt dụng cụ vệ sinh gọn gàng ở những nơi thuận tiện:  Vệ sinh phòng tắm, nhà vệ sinh là việc nên làm thường xuyên để giữ chúng luôn sạch sẽ. Các dụng cụ vệ sinh cần được đặt ở nơi hợp lý để tạo thuận lợi trong việc sử dụng hàng ngày mà vẫn tạo cảm giác gọn gàng. Do đó, hãy sử dụng Thanh treo Nissin không cần khoan tường  ở những khoảng trống để chứa những dụng cụ vệ sinh 1 cách gọn gàng và đẹp mắt.

  

Tận dụng không gian trần nhà:  Nếu không gian phòng tắm, nhà vệ sinh của bạn quá nhỏ và mỗi centimet sử dụng đều phải được cân nhắc kỹ lưỡng thì việc tận dụng khoảng trống trên trần nhà làm giá treo đồ và giá đỡ gác đồ vật sẽ rất hữu ích và tiện lợi cho bạn.

  

Đừng giấu những cuộn giấy vệ sinh & Hãy dành 1 góc riêng cho sách báo:  Bạn hãy dùng Thanh treo Nissin không cần khoan vít  để trữ các cuộn giấy sao cho tiện sử dụng, đồng thời tận dụng nơi đó làm “quầy sách báo”.

  

Treo đồ trong nhà tắm, nhà vệ sinh:  Bạn phơi quần áo ở đâu khi trời mưa? Nhà tắm có thể là giải pháp! Với Thanh treo Nissin  bạn sẽ có một giá phơi đồ chắc chắn và tiện lợi. Tại các góc phòng tắm, nhà vệ sinh, nếu khéo tay bố trí bạn cũng có thể làm không gian phòng trở nên thoáng đãng và sinh động hơn đấy!

  

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *